Đăng ký theo nhóm

  Người tham gia 1 (Đại diện nhóm)

  Người tham gia 2

  Người tham gia 3

  Người tham gia 4

  Người tham gia 5

  Sau khi bạn đăng ký thành công, BTC sẽ gửi mail xác nhận vào địa chỉ email mà bạn đăng ký, Bạn vui lòng kiểm tra email xác nhận của BTC và đóng lệ phí theo quy định để hoàn tất thủ tục đăng ký (lệ phí có thể đóng bằng hình thức chuyển khoản qua số TK: 1023 666 999 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam của BTC hoặc liên hệ đóng trực tiếp theo số điện thoại của BTC)

  Language »

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

  Trong những ngày đầu năm mới âm lịch 2022 Đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, cũng như trên địa bàn TP Lào Cai, lễ hội Đền Thượng được tổ chức thường niên vào Tháng riêng âm lịch hàng năm, năm 2022 đến thời điểm này cũng đã phải dừng tổ chức. Vì vậy giải chạy Đền Thượng DMR cũng không được tổ chức kết hợp cùng lễ hội. Các hoạt động dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán ba… trên địa bàn Thành Phố Lào Cai thời điểm hiện tại cũng đang tạm dừng hoạt động theo quy định phòng chống dịch!

  Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ để tổ chức giải, cũng như Race-kit cho tất cả các vận động viên đăng ký từ đầu và dự kiến cho cả các vận động viên đăng ký trong tương lai.

  Một lần nữa giải chạy Đền Thượng - DMR phải dừng tổ chức.

  Do vậy, TP Lào Cai và BTC xin thông báo dừng tổ chức giải chạy Đền Thượng - DMR (chưa có thời gian dự kiến ấn định tổ chức trở lại)

  Vì vậy với các VĐV đã đăng ký và nộp lệ phí BTC sẽ liên hệ để chuyển áo và kỷ niệm chương của giải chạy Đền Thượng DMR tới các VĐV.. BTC Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của tất cả VĐV dành cho DMR. Kính chúc tất cả các quý vị và các bạn vượt qua Covid-19, luôn mạnh khỏe và thành công!

  Trân trọng!