ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Kinh nghiệm

Các cá nhân mong muốn được chạy đều có thể tham gia giải đấu.

Ðủ tuổi

Trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự bảo lãnh của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Trải nghiệm

Các VÐV muốn giải nghiệm giải chạy Marathon đầu tiên tại Hà Nội đều có thể tham gia.

Giấy tờ cá nhân

Các cá nhân đều phải đăng ký với Chứng Minh Thư hoặc Hộ Chiếu hợp pháp.

Miễn trừ và Quy định

Các VÐV đồng ý với bản miễn trừ trách nghiệm và quy định giải đấu. 

Xác nhận chính thức

Các vận động viên sau khi hoàn thành đăng ký sẽ nhận được thư mời chính thức.

Ðiều kiện dịch vụ và miễn trừ trách nhiệm

Bằng việc đăng ký tham gia Longbien Marathon và tới nhận Bib của giải, người tham gia đồng ý với những điều khoản trong Điều kiện dịch vụ, miễn trừ trách nhiệm, và quy chế giải chạy của chúng tôi. Những điều kiện và điều khoản này có thể được thay đổi bất kì lúc nào mà không được báo trước.

Language »

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trong những ngày đầu năm mới âm lịch 2022 Đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, cũng như trên địa bàn TP Lào Cai, lễ hội Đền Thượng được tổ chức thường niên vào Tháng riêng âm lịch hàng năm, năm 2022 đến thời điểm này cũng đã phải dừng tổ chức. Vì vậy giải chạy Đền Thượng DMR cũng không được tổ chức kết hợp cùng lễ hội. Các hoạt động dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán ba… trên địa bàn Thành Phố Lào Cai thời điểm hiện tại cũng đang tạm dừng hoạt động theo quy định phòng chống dịch!

Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ để tổ chức giải, cũng như Race-kit cho tất cả các vận động viên đăng ký từ đầu và dự kiến cho cả các vận động viên đăng ký trong tương lai.

Một lần nữa giải chạy Đền Thượng - DMR phải dừng tổ chức.

Do vậy, TP Lào Cai và BTC xin thông báo dừng tổ chức giải chạy Đền Thượng - DMR (chưa có thời gian dự kiến ấn định tổ chức trở lại)

Vì vậy với các VĐV đã đăng ký và nộp lệ phí BTC sẽ liên hệ để chuyển áo và kỷ niệm chương của giải chạy Đền Thượng DMR tới các VĐV.. BTC Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của tất cả VĐV dành cho DMR. Kính chúc tất cả các quý vị và các bạn vượt qua Covid-19, luôn mạnh khỏe và thành công!

Trân trọng!