GIỚI THIỆU ĐƯỜNG CHẠY

Đường chạy 2021

Theo khảo sát của các runner (VĐV chạy bộ) thành phố Lào Cai, DMR 2021 được đánh giá là cung đường chạy địa hình (trail) có độ khó vừa phải và phong cảnh rất đẹp. Đường chạy có khá nhiều dốc, đáng kể nhất là đoạn dốc chênh cao nhất gần 300 m nằm giữa xã Đồng Tuyển và xã Cốc San; tổng dốc leo, đổ toàn giải trên 1.400 m. Đường chạy có đoạn nằm trong trung tâm thành phố Lào Cai nên rất thuận tiện cho việc luyện tập hằng ngày.
DMR 2021 có hai cự ly 5km và 15 km cho cả Nam lẫn Nữ. Giải sẽ khai mạc tại quảng trường Thành phố Lào Cai vào 7h00′ ngày 28/02/2021. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào 11h30 cùng ngày. Ban Tổ chức sẽ trao 4 bộ giải thưởng cá nhân cho nam và nữ, gồm: Nhất, nhì, ba và đồng hạng từ bốn đến mười.

Các bạn có thể download file gpx đường chạy tại đây:

GPX_5km.gpx GPX_15km.gpx

Thông tin cự ly

Thời gian khai mạc Cự lyThời gian Cut-off
28/02/2021 7:30 AM 10:30 AM (3 tiếng)
Language »

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trong những ngày đầu năm mới âm lịch 2022 Đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, cũng như trên địa bàn TP Lào Cai, lễ hội Đền Thượng được tổ chức thường niên vào Tháng riêng âm lịch hàng năm, năm 2022 đến thời điểm này cũng đã phải dừng tổ chức. Vì vậy giải chạy Đền Thượng DMR cũng không được tổ chức kết hợp cùng lễ hội. Các hoạt động dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán ba… trên địa bàn Thành Phố Lào Cai thời điểm hiện tại cũng đang tạm dừng hoạt động theo quy định phòng chống dịch!

Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ để tổ chức giải, cũng như Race-kit cho tất cả các vận động viên đăng ký từ đầu và dự kiến cho cả các vận động viên đăng ký trong tương lai.

Một lần nữa giải chạy Đền Thượng - DMR phải dừng tổ chức.

Do vậy, TP Lào Cai và BTC xin thông báo dừng tổ chức giải chạy Đền Thượng - DMR (chưa có thời gian dự kiến ấn định tổ chức trở lại)

Vì vậy với các VĐV đã đăng ký và nộp lệ phí BTC sẽ liên hệ để chuyển áo và kỷ niệm chương của giải chạy Đền Thượng DMR tới các VĐV.. BTC Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của tất cả VĐV dành cho DMR. Kính chúc tất cả các quý vị và các bạn vượt qua Covid-19, luôn mạnh khỏe và thành công!

Trân trọng!