HƯỚNG DẪN & ĐIỀU KIỆN DỊCH VỤ

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về cự ly và giải chạy trước khi đăng ký.


Ðăng ký Online và Offline

 

1Khi đăng ký online, vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trước khi qua bước thanh toán. Đăng ký online áp dụng 2 loại thẻ thanh toán là Thẻ Tín Dụng (Visa/Master) và ATM (có chức năng thanh toán trực tuyến – Internet banking) Nếu bạn không nhận được email xác nhận sau 24h sau khi đăng ký. Vui lòng gửi thông tin đăng ký bao gồm Họ tên, (mã số đăng ký nếu có), email, số điện thoại và mã giao dịch ngân hàng thành công đến email: race@longbienmarathon.com để Ban Tổ Chức (BTC) kiểm tra lại.

 

2Khi đăng ký trực tiếp, vui lòng điền đúng thông tin của mình, thanh toán tiền để được đối chiếu và nhận kit. Phiếu đăng ký chỉ hợp lệ khi người tham gia điền đầy đủ thông tin và ký tên vào phiếu. Đối với đăng ký trực tiếp, vui lòng giữ phiếu đăng ký cẩn thận, BTC không giải quyết những trường hợp bị mất phiếu. (Các đăng ký offline sẽ không có email xác nhận).


Ðăng ký vào nhóm

 

1Các thành viên nhóm khi đăng ký cần nhóm trưởng tạo tên nhóm trên trang web trong phần đăng ký.

 

2Sau khi nhóm trưởng tạo tên nhóm, các thành viên khác trong nhóm sẽ vào Longbien Marathon đăng ký với tên nhóm đã đăng ký. Tuỳ vào số lượng thành viên trong nhóm, nhóm sẽ được hưởng ưu đãi tuỳ vào quy định từng thời điểm.

 

3“Đăng ký vào nhóm” và “Giảm giá thanh toán nhóm” là hai khái niệm khác nhau. “Đăng ký vào nhóm” chỉ tính điểm và thành tích cho nhóm, còn “Giảm giá thanh toán nhóm” là giảm giá nếu đăng ký nhiều người một lúc.

 


Ðổi đăng ký

 

1Ðăng ký khi đã được xác nhận sẽ không được hoàn tiền dưới mọi hình thức và hoàn cảnh.

 

2Đăng ký có thể dễ dàng chuyển nhượng miễn phí cho tài khoản Race Vietnam khác từ 01/03-20/10/2020. BIB chuyển nhượng sau ngày 01/10/2020 có thể sẽ không hiển thị đúng tên VĐV nhận chuyển nhượng.

 

3VĐV có thể đổi cự ly đăng ký từ 01/03-30/09/2020. VĐV sẽ thanh toán phần chênh lệch giữa mức giá đăng ký cũ và mức giá đăng ký mới tại thời điểm hiện tại (nếu có).

 


Khi nhận Race BIB và Race kit

 

1Thời gian và địa điểm nhận kit luôn được cập nhật tại website và fanpage của Long Bien Marathon.

 

2Vui lòng mang theo phiếu đăng ký (nếu bạn đăng ký trực tiếp) hoặc email xác nhận (đăng ký online) + CMND/giấy tờ tùy thân khi đến nhận kit.

 

3BTC Long Bien Marathon sẽ cố gắng cung cấp size áo như đã chọn. Tuy nhiên trong trường hợp không còn size khi bạn đến nhận kit, mong bạn thông cảm và chuyển sang size khác.

 

4Đối với các suất tham gia miễn phí, vui lòng đến nhận Race-Kit đúng thời hạn được thông báo. Ban tổ chức sẽ huỷ quyền tham gia và không giải quyết các trường hợp nhận trễ với bất kì lý do nào.

 


Nhận kit không đúng với thời gian quy định

 

1Thời gian nhận kit được mở theo quy đinh. Nếu không nhận kit vào thời gian như BTC thông báo, vui lòng đến nhận vào ngày sự kiện. Các trường hợp nhận trễ sẽ đóng thêm mức phí phạt là: 100.000 VND/người.

 

2Thời gian nhận tại sự kiện là từ 5:00 – 5:15. Sau thời gian này, nếu bộ Kit không được nhận BTC sẽ hủy đăng ký.

 

3Kiểm tra bộ kit trước khi rời khỏi quầy, BTC sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất/ thiếu sau khi đã nhận bộ kit.

 


Trường hợp bất khả kháng

 

1Trong trường hợp bất khả kháng do yếu tố thiên tai, chính trị, chiến tranh, an toàn, BTC Longbien Marathon được miễn trừ trách nhiệm tổ chức để đảm bảo an toàn cho các VÐV. Phí đăng ký sẽ không được hoàn trả.

 

2Ðường chạy của Longbien Marathon được công nhận và chứng nhận quốc tế để đảm bảo cự ly chuẩn. Trong trường hợp bất khả kháng phải thay đổi đường chạy do các yếu tố an ninh, an toàn, chính trị, kết quả chạy của các VÐV có thể không được công nhận bởi các giải đấu khác trên thế giới.


Điều kiện sử dụng hệ thống online

 

1Mọi dịch vụ cung cấp trên website Longbienmarathon.com và Racevietnam.com không thể được can thiệp bằng bất kì phương thức điện tử và công nghệ trái phép nào. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ can thiệp hệ thống cho mục đích không được hỗ trợ bởi Longbien Marathon, BTC Longbien Marathon có toàn quyền hủy đăng ký hoặc hủy một phần dịch vụ đã đăng ký mà không cần báo trước.

 

2Người tham dự cần tuân thủ các quy định về hệ thống khi chọn số BIB điện tử. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ can thiệp trái phép, BTC Longbien Marathon giữ toàn quyền khóa tài khoản và hủy đăng ký (không hoàn tiền) mà không cần báo trước.

 

3Mọi giao dịch thanh toán và đăng ký khả nghi, trái phép, lợi dụng hệ thống cho các mục đích xấu cũng sẽ bị hủy mà không cần báo trước. Quyết định cuối cùng là của Longbien Marathon.

 

4Người sử dụng đồng ý và tuân thủ với những quy định trên trước khi tiếp tục sử dụng trang web này.

 


Điều kiện đăng ký

 

1Vận động viên đảm bảo mình đủ điều kiên tham dự.

 

2Vận động viên  đồng ý với quy định giải chạy.

 

3Vận động viên  đồng ý quy định miễn trừ trách nhiệm.

 

4Vận động viên  dưới 18 tuổi cần có uỷ quyền và miễn trừ trách nhiệm của phụ huynh.

 

5Để đảm bảo an toàn, an ninh, và phục vụ VĐV được tốt nhất, mọi quy định và văn bản trên có thể được thay đổi trước giải chạy mà không cần báo trước. VĐV có trách nhiệm tham khảo lại các tài liệu trên trước khi tham gia đường chạy.

 

6Bằng việc truy cập, hoàn tất đăng ký, và đeo BIB số của giải chạy, vận động viên (người tham dự – người đăng ký) đã đồng ý với tất cả nội dung được đề cập trong tài liệu này.

 


Liên hệ hỗ trợ qua email race@longbienmarathon.com hoặc hotline 090 221 2310

Language »

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trong những ngày đầu năm mới âm lịch 2022 Đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, cũng như trên địa bàn TP Lào Cai, lễ hội Đền Thượng được tổ chức thường niên vào Tháng riêng âm lịch hàng năm, năm 2022 đến thời điểm này cũng đã phải dừng tổ chức. Vì vậy giải chạy Đền Thượng DMR cũng không được tổ chức kết hợp cùng lễ hội. Các hoạt động dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán ba… trên địa bàn Thành Phố Lào Cai thời điểm hiện tại cũng đang tạm dừng hoạt động theo quy định phòng chống dịch!

Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ để tổ chức giải, cũng như Race-kit cho tất cả các vận động viên đăng ký từ đầu và dự kiến cho cả các vận động viên đăng ký trong tương lai.

Một lần nữa giải chạy Đền Thượng - DMR phải dừng tổ chức.

Do vậy, TP Lào Cai và BTC xin thông báo dừng tổ chức giải chạy Đền Thượng - DMR (chưa có thời gian dự kiến ấn định tổ chức trở lại)

Vì vậy với các VĐV đã đăng ký và nộp lệ phí BTC sẽ liên hệ để chuyển áo và kỷ niệm chương của giải chạy Đền Thượng DMR tới các VĐV.. BTC Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của tất cả VĐV dành cho DMR. Kính chúc tất cả các quý vị và các bạn vượt qua Covid-19, luôn mạnh khỏe và thành công!

Trân trọng!