MỤC ĐÍCH TỪ THIỆN

Không chỉ muốn tạo dựng một phong trào chạy bộ thường niên tại Hà Nội, khuyến khích người dân rèn luyện lối sống lành mạnh, cổ vũ tinh thần thể thao và gắn kết cộng đồng, Longbien Marathon còn mong muốn được góp một phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội bằng cách đóng góp toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy cho Quỹ vì người nghèo của quận Long Biên – Hà Nội.

Mỗi người tham gia Longbien Marathon đều đang trực tiếp chung tay phát triển phong trào chạy bộ vẫn còn non trẻ ở thủ đô, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của mỗi công dân khi trợ giúp cho những mảnh đời khó khăn và chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Hãy cùng Longbien Marathon xây dựng và phát triển một giải chạy tích cực và nhân văn!

Language »

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trong những ngày đầu năm mới âm lịch 2022 Đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, cũng như trên địa bàn TP Lào Cai, lễ hội Đền Thượng được tổ chức thường niên vào Tháng riêng âm lịch hàng năm, năm 2022 đến thời điểm này cũng đã phải dừng tổ chức. Vì vậy giải chạy Đền Thượng DMR cũng không được tổ chức kết hợp cùng lễ hội. Các hoạt động dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán ba… trên địa bàn Thành Phố Lào Cai thời điểm hiện tại cũng đang tạm dừng hoạt động theo quy định phòng chống dịch!

Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện đầy đủ để tổ chức giải, cũng như Race-kit cho tất cả các vận động viên đăng ký từ đầu và dự kiến cho cả các vận động viên đăng ký trong tương lai.

Một lần nữa giải chạy Đền Thượng - DMR phải dừng tổ chức.

Do vậy, TP Lào Cai và BTC xin thông báo dừng tổ chức giải chạy Đền Thượng - DMR (chưa có thời gian dự kiến ấn định tổ chức trở lại)

Vì vậy với các VĐV đã đăng ký và nộp lệ phí BTC sẽ liên hệ để chuyển áo và kỷ niệm chương của giải chạy Đền Thượng DMR tới các VĐV.. BTC Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của tất cả VĐV dành cho DMR. Kính chúc tất cả các quý vị và các bạn vượt qua Covid-19, luôn mạnh khỏe và thành công!

Trân trọng!